A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi gặp mặt, chia tay Bác sĩ Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Trung tâm Y tế Phù Cừ về nghỉ hưu

    Trong không khí đầm ấm giản dị chiều thu của ngày 28/9/2023, có đầy đủ lãnh đạo bệnh viện, các đoàn thể, lãnh đạo các khoa phòng, Bệnh viện ĐK Trung tâm Y tế Phù Cừ  trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Vũ Thị Hãnh – Bác sĩ Chuyên khoa I - Phó Giám đốc  Trung Tâm được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước .

          Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Bác sĩ chuyên khoa I- Nguyễn Văn Kiếm – Giám đốc Bệnh viện có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến bác sĩ Vũ Thị Hãnh trong sự nghiệp cống hiến đối với Bệnh viện nói riêng và ngành y tế huyện  nhà nói chung. 

 

            Trong suốt những năm công tác, trải qua nhiều cương vị và ở bất kỳ cương vị nào Bác sĩ Vũ Thị Hãnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đi đâu cũng phục vụ người bệnh với tinh thần trách nhiệm cao, luôn chân tình, cởi mở, chan hòa cùng đồng nghiệp. 

               Phát biểu cảm nhận của mình bác sĩ Hãnh đã nói: “Biết bao kỷ niệm vui buồn đã để lại những ấn tượng không thể nào quên trong suốt thời gian công tác của tôi, chia tay đồng nghiệp giờ tôi đã là “Tỷ phú thời gian”. Mong muốn anh chị em ở lại cố gắng đóng góp cho bệnh viện nhiều hơn, xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh”

 

 

            Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh Bác sĩ Hãnh với những kỉ niệm đẹp nhất. 

     Cuối cùng xin kính chúc Bác sĩ  Phó giám đốc cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc./.

   


Tác giả: Phương Lan- Phó phòng Dân số
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức y tế